Carries có ảnh hưởng đến bóng đá tưởng tượng chạy lùi lại căng thẳng không?

Carries có ảnh hưởng đến bóng đá tưởng tượng chạy lùi lại căng thẳng không?

Bài viết này nhằm khám phá tác động của việc gia tăng khối lượng công việc đối với bóng đá giả tưởng đang quay trở lại vào cuối mùa giải. Người ta thường biết rằng các trang phục chạy lưng có xu hướng hao mòn khi mùa giải diễn ra. Tuy nhiên, trong thời đại chạy đua trở lại của ủy ban thì điều này có thực sự đúng? Loại tác động nào chúng ta có thể mong đợi từ khối lượng công việc tăng lên đối với NFL đang hoạt động trở lại?

Đi vào bản dự thảo giả tưởng, chúng ta có xu hướng nghe thấy những câu nói như: “Cầu thủ X trung bình mang hơn 600 lần trong hai năm qua, vì vậy cơ thể của anh ấy có khả năng bị suy nhược vào một thời điểm nào đó trong mùa giải.” Trong khi chúng tôi chưa khám phá giá trị thống kê của những loại tuyên bố đó, ruột của tôi cho tôi biết có một số sự thật ở đó. Tuy nhiên, câu hỏi mà chúng ta đang đặt ra là liệu các đội dẫn đầu của giải đấu có bị suy sụp hoặc bị bất kỳ loại suy giảm hiệu suất nào vào cuối mùa giải hiện tại hay không.

Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi đã sử dụng tập dữ liệu từ mùa giải 2008 chứa các nhà lãnh đạo giải đấu về nhà cung cấp dịch vụ mỗi trận đấu (CPG). Chúng tôi đã chọn sử dụng CPG over carry vì tập dữ liệu sau đó sẽ bao gồm những người chơi cuối cùng đã gục ngã do chấn thương. lịch thi đấu serie a Giả định rằng CPG cao đã góp phần gây ra thương tích cho họ. Cùng với CPG sau đó, chúng tôi đã chia nhỏ số thước trung bình trên mỗi lần thực hiện theo tháng. Cuối cùng, chúng tôi tính toán phần trăm thay đổi giữa các tháng và xem xét mức trung bình qua mỗi tháng. Lưu ý: LT và D.Williams đã bị xóa khỏi tập dữ liệu vì họ nhận được một số lượng bổ sung đáng kể do một thành viên trong RBBC của họ bị chấn thương. Ced Benson cũng bị loại khi số liệu thống kê của anh ấy bị kéo dài do anh ấy trở thành người mang bóng chính.

Kiểm tra dữ liệu thô cho thấy CPG và thước đo mỗi trận (YPG) của mỗi trận đấu mỗi tháng cho thấy mức trung bình mỗi tháng cho Tháng 9, Tháng 10, Tháng 11 và Tháng 12 là 4,29, 3,94, 4,41, 3,96. Mặc dù người ta có thể tranh luận về việc giảm nhẹ sản lượng trong tháng 12, nhưng kết quả là không thuyết phục nhất.

Nhìn vào dữ liệu phần trăm thay đổi từ tháng này sang tháng khác, chúng tôi thấy sản lượng giảm 5,5% từ tháng 9-> tháng 10, sau đó tăng 2,8% từ tháng 10-> tháng 11 và cuối cùng là giảm 9,4% từ tháng 10-> Tháng 11 Nhìn vào dữ liệu từ góc độ phần trăm thay đổi dường như có ý nghĩa hơn đáng kể. Sản lượng sụt giảm gần 10% vào tháng cuối cùng của mùa vụ là lý do để lo ngại.

Xem xét kỹ hơn ai đang kéo xuống nhóm, chúng ta thấy Clinton Portis giảm -28,6%, Steve Jackson giảm -32,7% và Marion Barber giảm khổng lồ -66,7%. Những chiếc lưng này có phong cách chạy thể chất nhất trong giải đấu và đây chính xác là kiểu vách đá hiệu suất mà bạn mong đợi sẽ thấy từ những kiểu cầu thủ này.

Có vẻ như sản lượng + 36,6% của Chris Johnson và + 30% của Michael Turner từ tháng 11 đến tháng 12 đang giúp bù đắp hiệu suất tiêu cực của các công ty cùng ngành của họ. Trên thực tế, đây chính xác là những gì chúng ta mong đợi. Hai lưng đó còn trẻ và cơ thể của họ chưa tiếp xúc với hành động mệt mỏi của NFL như những lưng già được đưa vào phân tích. Nếu chúng tôi loại bỏ Chris Johnson và Michael Turner khỏi phân tích, chúng tôi thấy sản lượng giảm -15,1% từ tháng 11 đến tháng 12.

Comments are closed.