Bảng xếp hạng QB cuối cùng của Fantasy Football 2010

Bảng xếp hạng QB cuối cùng của Fantasy Football 2010

-Tom Brady một lần nữa tự nâng mình lên vị trí số 1 trong bảng xếp hạng QB bóng đá giả tưởng và anh ấy phải mất hai mùa giải để trở lại đó sau khi trải qua chấn thương đầu gối vào năm 2008. Brady hết sức nực cười với tỷ lệ TD trên INT và anh ấy đã ném một đường chuyền TD trong mỗi trận đấu trong mùa giải này. Điều tuyệt vời nhất là giá trị của Brady đã thấp hơn so với những năm trước khi anh ấy đứng thứ 5 chung cuộc trong số các QB trong giải đấu kiếm tiền của tôi. Không cần phải nói rằng tôi rất vui khi được anh ấy sử dụng kỹ năng của mình để giành được vị trí đầu bảng của giải đấu của tôi.

-Có một chút trượt dốc trong các chỉ số của Peyton Manning trong mùa giải này và anh ấy đã ném nhiều lượt chọn nhất trong sự nghiệp của mình kể từ mùa giải tân binh. Một số lời đổ lỗi chắc chắn là do quân đoàn tiếp nhận của anh ấy đã bị tàn phá vì chấn thương nhưng Manning cũng thực hiện một số cú ném kém mà chúng ta không bị kiện để chứng kiến. Tuy nhiên, anh ấy vẫn là tiền trong vòng loại trực tiếp khi nó được tính và anh ấy có khả năng sẽ lọt vào vòng thứ hai mùa giải tới, nơi anh ấy tạo ra giá trị lớn.

-Philip Rivers thật tuyệt vời trong mùa giải này và anh ấy là một người mà tôi đã nhầm. Tôi lo lắng về đường tấn công của anh ấy và thực tế là Vincent Jackson đang cầm cự. Bất chấp tất cả những điều đó, có thêm những chấn thương ảnh hưởng đến mọi mối đe dọa nhận được trong danh sách. Still Rivers đã chơi tốt cả mùa giải cho đến khi trận play-off giả tưởng đến nơi có vẻ như anh ấy và toàn đội đã mất hút. Không nghi ngờ gì nữa, Rivers là một trong 5 lựa chọn hàng đầu cho mùa giải tới.

-Michael Vick rõ ràng là câu chuyện của mùa giải và anh ấy chắc chắn sẽ xuất hiện trên nhiều đội chiến thắng bóng đá tưởng tượng trong tuần này. Thực sự đáng lewandowski chelsea chú ý là anh ấy đã tuyệt vời như thế nào và sẽ rất thú vị khi xem điều gì sẽ xảy ra trong mùa giải tới khi liệu anh ấy có tái ký hợp đồng với Eagles hay không. Hành vi phạm tội là hoàn toàn phù hợp với tài năng của anh ấy và nếu Vick tái ký, anh ấy có thể sẽ đưa ra các chỉ số tương tự vào năm 2011.

-Nếu tôi hỏi bạn ai có tỷ lệ TD trên INT tốt nhất trong bóng đá giả tưởng, tôi đảm bảo bạn sẽ phải mất hơn 10 lần đoán để đưa ra kết quả với Matt Cassel. Cassel là một sự tò mò trước mùa giải sau khi kết thúc mạnh mẽ trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Chiefs vào năm ngoái nhưng anh ấy đã bỏ bom vào tháng 9 và bị mọi người gạt sang một bên. Tuy nhiên, khi tháng 11 đến, Cassel đã hoàn toàn xuất sắc và anh ấy đã hoàn thành với một viên ngọc gần như 3-TD trong trò chơi bóng đá giả tưởng Super Bowl. Ít nhất thì Cassel cũng là phương án dự phòng hoàn hảo cho mùa giải tới nhưng rõ ràng anh ấy đã giành được vị trí xuất phát trong hầu hết các giải đấu.

Comments are closed.